Chào mừng Quư khách đă đến với Công ty TNHH Vĩnh Cường

TRANG CHỦ

DỊCH VỤ

KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ

THUẬN LỢI - TIỆN ÍCH - CHẤT LƯỢNG CAO

 

Hệ thống kho băi và các dịch vụ kèm theo.

  Hiện nay riêng Kho chuyên dụng của Công ty có tổng diện tích trên 45.000 m2, được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, phù hợp cho từng loại hàng hóa, từng loại nhu cầu khác nhau của Quư khách hàng. Hệ thống kho băi của công ty hiện nay được chia thành ba khu vực riêng biệt:

             Kho trung tâm phân phối,      

             Kho dành cho hàng nông sản,                   

             Kho mát.

 

KHO MÁT

   Trong thời gian hoạt động, công ty nhận thấy nhu cầu của khách hàng đ̣i hỏi ngày càng cao, hệ thống  kho chứa cần phong phú, để đáp ứng kỳ vọng và sự tín nhiệm của Quư khách hàng. Công ty đă chủ động xây dựng thêm hệ thống kho mát có diện tích kho trên 4.000 m2, mục tiêu của Công ty là phải đảm bảo tuyệt đối an toàn về chất lượng hàng hóa của Quư khách, luôn đem đến sự an tâm và hài ḷng nhất cho Quư khách hàng.

   Kho mát của Công ty sẽ được đưa vào khai thác sử dụng phục vụ Quư khách hàng vào tháng 5/2008. Kho có hệ thống lạnh trung tâm, nhiệt độ từ 18 - 25 độ C, thích hợp cho các mặt hàng dược phẩm, và các mặt hàng cần giữ nhiệt độ ổn định ở nhiệt độ thấp.  Dàn lạnh được trang bị của nhà cung cấp chuyên nghiệp Carrier, có chiều cao     5 m.

 

 

 

Các dịch vụ kho băi đi kèm:

 Dịch vụ bốc xếp, xếp rỡ hàng hóa, các loại xe nâng với nhiều chủng loại,  sử dụng được bằng các loại nhiên liệu khác nhau, có trọng tải  từ 2,5 tấn - 5 tấn, và các lọaị xe lớn hiện đại khác..,đảm bảo đáp ứng tốt nhất với mọi nhu cầu của Quư khách hàng.

  Quư khách hàng có thể thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng ..

         Công ty TNHH Vĩnh Cường luôn mong muốn được phục vụ Quư khách

Về trang dịch vụ

     

 
 

©2008 Thuộc Công ty TNHH Vĩnh Cường

 
 

về đầu trang

 
 
Google